Thực đơn giảm cân siêu hấp dẫn của nữ sinh THPT, chỉ cần nhìn là muốn giảm ngay

Thở dài ngao ngán vì những món ăn kiêng giảm cân nhạt nhẽo và không hấp dẫn? Với thực đơn giảm cân siêu hấp dẫn cùng những món ăn thơm ngon, được bày trí đẹp mắt cảu nữ sinh THPT dưới đây sẽ khiến bạn có cái nhìn khác về việc ăn kiêng giảm cân bởi ăn kiêng giảm cân thực sự không khó như bạn nghĩ.

Nguyễn Thúy Ngọc Huyền, 1 nữ sinh THPT tại Hà Nội cho biết em đã giảm được từ 60kg xuống còn 54kg chỉ nhờ cách tập ygm và ăn kiêng giảm cân đúng cách. Đặc biệt là vóc dáng vô cùng eo thon và khỏe mạnh.

thực đơn giảm cân siêu hấp dẫn

Vốn là cô gái có tình yêu với  bánh trái và đam mê nấu ăn từ nhỏ. Chính nhờ sở thích nấu ăn của mình nên các món ăn dù chỉ phục vụ cho mục đích tập luyện thì Huyền cũng rất tâm huyết.

Huyền cho rằng để có 1 hình thể đẹp thì yếu tố giữ vai trò quan trọng nhất đó chính là tập luyện và ăn uống. Chúng luôn là 2 yếu tố song hành và tác động qua lại lẫn nhau. Chỉ cần thiếu 1 trong 2 yếu tố đó thì rất khó để có thể giảm cân thành công. Bên cạnh 2 yếu tố quan trọng đó thì 1 chế độ sinh hoạt, ăn uống, ngủ nghỉ, cung cấp đầy đủ nước cũng có vai trò quan trọng giúp người giảm cân đạt được hiệu quả giảm cân cao nhất.

thực đơn giảm cân siêu hấp dẫn thực đơn giảm cân siêu hấp dẫn

Vì đam mê nấu ăn nên các món ăn kiêng giảm cân cũng được Huyền bày trí đẹp mắt

Chế độ ăn kiêng giảm cân khoa học của Thúy Huyền dựa trên số calo cần để đáp ứng cho các sinh hoạt và hoạt động diễn ra trong 1 ngày của cơ thể. Sau đó tùy vào mục đích của mình để cắt giảm hoặc tăng thêm lượng calories và khẩu phần ăn.

thực đơn giảm cân siêu hấp dẫn

Với Huyền ăn kiêng không chỉ là ăn rau củ mà có thể bổ sung protein từ các loại thịt và các loại tinh bột lành mạnh từ khoang lang

Sau khi đã tìm hiểu về lượng Macro, thành phần dinh dưỡng chứa trong các loại thực phẩm (100g ức gà có 0g tinh bột, 3 g chất béo, 23g đạm, trong 100 thịt bò có 0g tinh bột, 25g đạm và 7g chất béo ) Thúy Huyền quyết định ăn giảm cân theo chế độ ăn 5: 3: 2 (50% calories từ tình bột, 30% từ đạm và 20% từ chất béo) Như vậy trong 100g thì sẽ tương đương với 63g tinh bột, 36g đạm và 11g chất béo.

thực đơn giảm cân siêu hấp dẫn

1 bữa ăn giàu thịt bò nhưng vẫn đem lại hiệu quả giảm cân

Thưc đươn giảm cân mà Thúy Huyền không yêu cầu phải bắt buộc ăn món gì chính vì vậy các món ăn trong thực đơn giảm cân của Thúy Huyền đều được chế biến rất linh động từ nhiều nguồn như: cơn, khoai lang, khoai tây…. Chất đạm thì Huyền sẽ lấy từ các thực phẩm chủ yếu là thịt gà, thịt bò, thịt lợn.. Chất béo sẽ lấy từ dầu olive, cùi dừa, lạc, hạnh nhân.

thực đơn giảm cân siêu hấp dẫn thực đơn giảm cân siêu hấp dẫn thực đơn giảm cân siêu hấp dẫn thực đơn giảm cân siêu hấp dẫn thực đơn giảm cân siêu hấp dẫn thực đơn giảm cân siêu hấp dẫn

Một số món ăn trong thực đơn giảm cân được coi là siêu hấp dẫn của nữ sinh THPT

Nhiều người cho rằng ăn kiêng là khổ song chỉ cần nhìn và thực đơn giảm cân siêu hấp dẫn của nữ sinh này thì giảm cân thực sự không khó cũng chẳng khổ mà thậm chí còn vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh thực đơn giảm cân siêu hấp dẫn này, để giảm cân nhanh chóng các bạn có thể tham khảo thêm phương pháp giảm cân bằng công nghệ cao Max Burn Lipo 2018. Đây là công nghệ giảm mỡ an toàn không xâm lấn, không tác dụng phụ nhưng có thể giảm 12 – 25cm mỡ bụng chỉ trong 10 ngày mà không cần ăn kiêng, phẫu thuật. Chi tiết liên hệ 1800.2045 để được hỗ trơ nhanh nhất.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
Chat với chuyên gia