Dáng chuẩn khỏe đẹp nhờ chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần hiệu quả

Có rất nhiều chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần như ăn chay, low carb, general Motor Diet,vv..Thế nhưng để giảm cân nhanh nhất thì áp dụng chế độ”General Motor Diet” sẽ giúp bạn nhanh chóng giảm cân được như ý.

Tại sao bạn nên lựa chọn chế độ ăn giảm cân trong 1 tuần General Motor Diet?

General Motor Diet hay còn gọi tắt là GM Diet (giảm cân nhanh trong 7 ngày). Chế độ ăn kiêng này chủ yếu tập trung vào việc giới hạn chế độ ăn uống trong tuần của bạn. Theo chế độ ăn này các bạn có thể ăn những món như trái cây, rau, gạo nâu và gà. Chế độ ăn giảm cân General Motor Diet thường sẽ tiêu thụ thực phẩm ở dạng thô, nhiều chất xơ, giàu chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Và bạn hoàn toàn có thể giảm đến 7kg chỉ sau 1 tuần thực hiện nghiêm túc chế độ ăn giảm cân General Motor Diet.Chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần

General Motor Diet phương pháp giảm cân thanh lọc cơ thể hiệu quả

Ưu điểm của chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần General Motor Diet

✔️ Có tác dụng giảm cân nhanh chóng

✔️ Giúp thanh lọc, làm sạch cơ thể và thải độc cho cơ thể một cách hiệu quả

✔️ Cải thiện tâm trạng và tinh thần của người giảm cân trong thời gian ngắn

Nhược điểm của chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần General Motor Diet đó là

Chỉ có tác dụng để giảm cân cấp tốc và không thể duy trì trong 1 thời gian dài nếu không muốn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cơ thể sẽ không có đủ sức nếu như bạn tập luyện quá mạnh.

Có thể gây ra một số tác dụng phụ như chóng mặt, buồn nôn.

Sẽ vô cùng khó khăn để thực hiện đối với những người có thói quen thích ăn uống và ăn nhiều.

Chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần General Motor Diet được tiến hành như thế nào?

Ngày 1: Ngày của trái cây lên ngôi

Ngày đầu tiên ăn kiêng giảm với chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần General Motor Diet các bạn có thể ăn thỏa thích trái cây ngoại trừ chuối. Tuy nhiên ngoài trái cây thì các bạn sẽ tuyệt đối không được sử dụng thêm 1 loại thực phẩm nào khác. Loại trái cây được khuyến khích nên sử dụng trong ngày đầu tiên ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần đó chính là dưa hấu bởi dưa hấu chiếm đến 94% là nước.

chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần

Ngày 2: Ngày của nữ hoàng rau xanh

Một ngày thanh lọc, giải độc cơ thể, kích thích tiêu hóa bằng rau xanh. Bạn không càn phải nhịn đói để giảm cân mà có thể ăn bất cứ 1 loại rau củ nào mà bạn yêu thích với số lượng không giới hạn. Những loại rau xnah tốt hơn cả vẫn là bổng cải xanh, rau diếp, bắp cải, dưa chuột và 1 số loại củ như đậu, cà rốt…

chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần

Ngày thứ 3: Ngày của trái cây và rau củ

Vẫn là rau củ nhưng chế độ ăn giảm cân trong 1 tuần ngày thứ 3 này các bạn còn được ăn thêm các loại trái cây trừ chuối và khoai tây.

Ngày thứ 3 trong chế độ ăn sẽ khó khăn so với 2 ngày đầu tuy nhiên bạn hãy nghĩ đến kết quả ngọt ngào sau 7 ngày giảm cân, 7kg trong 7 ngày thì không có lý do gì để chúng ta bỏ cuộc giữa chừng cả.

chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần

Ngày thứ 4: Ngày của chuối và sữa

8 quả chuối và 3 ly sữa là tất cả những gì mà bạn được sử dụng trong ngày thứ 4 thực hiện chế độ ăn General Motor Diet, chế độ ăn kiêng giảm cân nhanh trong 1 tuần. Ngày thứ 4 này không quy đinh nguồn năng lượng của từng bữa ăn nhưng lại quy định tổng lượng calo trong 1 ngày. Chính vì vậy hãy phân bổ hợp lý để cơ thể không cảm thấy đói và mệt mỏi. Chuối và sữa sẽ giúp bạn bù đắp lượng kali và natri thiếu hụt trong 3 ngày trước đó.

<>chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần

Ngày thứ 5: Ngày cơm và cà chua

Nỗi thèm khát tinh bột sẽ được giải tỏa trong ngày thứ 5 thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần General Motor Diet. Ngày thứ 5 bạn sẽ được ăn 1 bát cơm vào bữa trưa cùng 6-7 quả cà chua cho cả ngày để tăng cường thêm lượng axit uric trong cơ thể.

Ngày thứ 6: Ngày của cơm và rau

Ngày thứ 6 trong chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần không quá khó khăn khi bạn được sử dụng 2 bát cơm vào bữa trưa và chiều. Hơn nữa bạn có thể thoải máu ăn rau vào bất cứ khi nào cảm thấy đói.

chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần

Ngày thứ 7: Ngày của cơm, rau và nước trái cây

1 bát cơm vào bữa trưa và có thể ăn rau hoặc uống ước ép trái cây tùy thích. Kết thúc hành trình 7 ngày giảm cân cùng chế độ General Motor Diet không quá khó khăn nhưng kết quả bạn nhận được sẽ vô cùng ngọt ngào đấy.

Chàng trai 9x giảm 13kg thành công nhờ chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần General Motor Diet

Hình ảnh thực tế trước và sau khi thực hiện chế độ giảm cân General Motor Diet

chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần

Bùi Đức Hiếu khi chưa thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân General Motor Diet chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần

Hình ảnh Bùi Đức Hiếu sau 3 tuần giảm cân với General Motor Diet

Bùi Đức Hiếu người đã giảm đến 13kg chỉ sau 3 tuần áp dụng General Motor Diet giảm cân. Bên cạnh áp dụng chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần, Bùi Đức Hiếu còn kết hợp với phương pháp giảm cân bằng công nghệ cao Max Burn Lipo 2018. Đây là công nghệ giảm mỡ an toàn không xâm lấn, nó có thể loại bỏ 7-10kg mỡ thừa, đặc biệt là khả năng thu nhỏ đến 25cm mỡ bụng mà không cần đến ăn kiêng hay tập luyện. Chi tiết về phương pháp giảm cân Max Bunr Lipo 2018 các bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1800.2045 để được giải đáp nhanh nhất.

 

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
Chat với chuyên gia