4 bài tập giúp cô gái 100kg giảm 40kg trong 9 tháng

Xinh đẹp, ưa nhìn, cùng chiều cao lý tưởng tới 1m7 nhưng ít ai biết rằng cô gái 10X Như Quỳnh đã từng giảm nặng tới 100kg và trở thành người khổng lồ khi đứng cạnh bạn bè. Để giảm 40kg và có 1 vóc dáng eo thon như hiện tại cô gái 10X đã áp dụng những bài tập giảm cân cân sau.

Squat với thanh xà ngang

Với bài tập này mỗi ngày Như Quỳnh đều tập 8 – 10 cái/1set, mỗi lần tập là 4 – 5 set. Như Quỳnh cho biết cô đã tập bài tập này như sau:

4 bài tập giúp cô gái 100kg giảm 40kg trong 9 tháng

Hình ảnh Như Quỳnh trước và sau khi giảm cân

+ Đặt thanh đòn lên vai, bẻ cong thanh đòn sau đó vươn ngực đẩy gối, hông dưới thanh đòn

Tiếp đó nhấc tạ khỏi giá, bước ra sau, đứng vững trước khi squat. Sau đó gồng chặt mông và bụng sao cho lưng không bị cong nếu không sẽ bạn bị đau cột sống.

Trong khi tập động tác này các bạn cần nắm thật chắc thanh đòn tránh để thanh đòn bị trượt và rơi.

Leg press 1 bên

Với bài tập Leg press 1 bên thì Như Quỳnh thực hiện nâng tạ từ 45 – 60kg tạ cho mỗi bên (10 cái/sét) và mỗi buổi tập Quỳnh sẽ tập 4 – 5 set. Cách tập bài Leg press này được tiến hành như sau:

Đầu tiên bạn cần đặt chân lên bàn đạp của máy, 2 tay đặt lên đùi, chân thẳng nhưng không thẳng hoàn, vẫn có độ cong.

Tiếp đến bạn tháo chốt an toàn, hít vào siết cơ mông, đùi và từ từ hạ xuống đến khi đùi và chân tạo thành góc vuông thì dừng lại khoảng 1 giây.

Tập trung vào các nhóm cơ như: mông, đùi, bắp chân đẩy mạnh máy lên vị trí cũ. Thở ra và giữ 1 giây.

4 bài tập giúp cô gái 100kg giảm 40kg trong 9 tháng

Stiff Leg DeadLift

Bài tập thứ 3 mà Như Quỳnh áp dụng trong hành trình giảm 40kg của mình đó là Stiff Leg DeadLift. Mỗi ngày cô gái 10X này đều tập 3 set Stiff Leg DeadLift, mỗi sét 8 – 10 cái và nó được tiến hành như sau:

Hai tay nắm lấy thanh tạ, lòng bàn tay hướng xuống. Hãy sử dụng wrist wrap để hỗ trợ khi nâng tạ nặng.

Tư thế bắt đầu: Đứng với thân hình thẳng và hai chân dang ngang vai hoặc có thể hẹp hơn. Đầu gối hơi bẻ cong.

Giữ nguyên đầu gối, hạ thanh tạ xuống phía trên bàn chân bằng cách bẻ cong tại hông trong khi giữ thẳng lưng. Hãy chuyển động phía trước giống như bạn đang nâng  vật gì đó từ sàng nhà đến khi nào bạn cảm thấy căng gân kheo. Đồng thời hít vào trong khi thực hiện động tác.

Bắt đầu nâng thân trên thẳng lên bằng cách duỗi mông cho đến khi bạn trở lại vị trí ban đầu. Thở ra trong khi bạn thực hiện chuyển động này.

4 bài tập giúp cô gái 100kg giảm 40kg trong 9 tháng

Lunge

Bắt đầu với tư thế đứng thẳng người, 2 chân mở rộng bằng hông, mũi chân hướng thẳng theo hướng đầu gối. Tay thả lỏng nhẹ nhàng chống hông.

Bước chân trái lên phía trước khoảng 60 – 90cm sao cho bắp chân và gối chân trái tạo với nhau 1 góc 90 độ. Chú ý không để gối chạm sàn, phần gót chân hơi kiễng để các ngón chân tiếp xúc với mặt sàn đồng thời siết chặt phần cơ bụng để giữ cơ thể thăng bằng.

Sau cùng bạn hãy di chuyển cơ thể về trạng thái đứng thẳng, sau đó đưa chân phải lên trước và lặp lại động tác tương tự.

4 bài tập giúp cô gái 100kg giảm 40kg trong 9 tháng

Chỉ với 4 bài tập đơn giản này đã giúp cô gái 100kg giảm 40kg trong 9 tháng và sở hữu 1 vóc dáng vô cùng lý tưởng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên để giảm được 40kg thì ngoài tập luyện Như Quỳnh còn kết hợp với chế độ ăn uống khoa học nhiều rau xanh, ít tinh bột và ăn thành nhiều bữa nhỏ. Đây thực sự là 1 quá trình khổ luyện và không hề dễ dàng.

Để giảm cân dễ dàng hơn các bạn có thể tham khảo phương pháp giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo 2018 của Mỹ. Công nghệ này cho phép bạn giảm 12 – 25 mỡ bụng, 3 – 5cm mỡ bắp tay bắp chân chỉ tỏng 10 ngày mà không cần ăn kiêng cũng không cần tập luyện. Chi tiết liên hệ 1800.2045 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
Chat với chuyên gia