Gập bụng có giảm mỡ bụng không? Các bài tập gập bụng giảm béo bụng giúp dáng đẹp

Gập bụng có giảm mỡ bụng không là câu hỏi của đa số người có đề xuấta tập thể dục giảm mỡ bụng. Thay do tiến hành các bài tập giảm béo bụng thì đa dạng người sắm đến các bài gập bụng chuyên sâu với thích sở hữu một vòng eo thon “thắt đáy lưng ong”. Vậy gập bụng bao lâu thì có kết quả? Gập bụng đúng cách tại nhà như thế nào để đạt tờ kết quả như mong muốn?

Giải đáp việc gập bụng có giảm mỡ bụng không

gập bụng có giảm mỡ bụng không

Gập bụng có giảm mỡ bụng không được các huấn luyện viên chuyên nghiệp xây dựng một bộ bài tập dành riêng cho những ai muốn giảm cân bụng. Với những bài tập này, bạn có thể thực hiện gập bụng đúng cách tại nhà bởi vì đây là kỹ thuật giảm mỡ an toàn không khiến bạn phải lo lắng. Nếu xét riêng những động tác giảm mỡ bụng thì mỗi một kỹ thuật luyện tập đều có các bài tập chuyên sâu.

Gập bụng là động tác tác động lực trực tiếp đến vùng bụng. Khoa học giữ bụng luôn căng trong quá trình tập luyện là cách để vòng eo bay mỡ nhanh nhất. Tập các bài Plank, tập Cardio, Tabata, hay tập Yoga đều có các cách hướng dẫn khác nhau nhằm giúp bạn có vòng 2 thon và1 cách nhanh và tác dụng tốt nhất.

tùy thuộc vào phương thức bạn sắm mà chúng ta có thể phân ra các dạng bài tập giảm cân bụng dành riêng cho nam hoặc nữ. Việc chia ra như thế để người tập có thể phân phối thể lực phù thống nhất. Đối với nam giới, các bài tập Đòi hỏi cường độ mạnh hơn trong tgian lâu hơn. Còn đối với nữ giới, nên bắt đầu bằng các động tác nhẹ nhàng, uyển chuyển rồi tăng cường cường độ sẽ phù hợp với sức khỏe hơn.

Gập bụng có giảm mỡ bụng không và các bài tập gập bụng hiệu quả nhanh

gập bụng có giảm mỡ bụng không

Tổ hợp bài tập gập bụng giảm cân bụng chào mặt trời

Đứng thẳng người, 2 chân khép lại, 2 tay chắp trước ngực. Hít vào và thở ra thật sâu bằng mũi

Tiếp tục hít vào. Vươn 2 tay lên qua đầu, ngả người ra đằng sau, hông đẩy ra phía trước.

Thở ra. Gập người xuống gần sát chân nhất có thể, đầu gối thẳng. Cảm nhận sự căng giãn từ sau đùi tới gót chân.

Hít vào. Đưa chân phải (hoặc có thể là chân trái) ra phía sau xa nhất có thể hạ đầu gối phải (trái) lên trên thảm, cổ ngửa lên nhìn thẳng về phía trước. Cảm nhận sự căng giãn ở khớp háng.

Nín thở, đưa chân trái (phải) ra phía sau, tay chống vuông góc với mặt sàn. Cẩn trọng giữ cho lưng thẳng, căng cơ bụng

Thở ra, hạ người sao cho tay, mũi và ngực áp xuống mặt sàn

Hít vào. Trườn phần thân trên và đầu lên cao, ngửa cổ nhìn lên.

Thở ra. Chống 2 chân xuống thảm và đẩy hông lên phía trên, ra sau.

Quay trở lại tư thế trước tiên. Bạn nên tập chuỗi động tác này lặp lại 5 lần để đạt tác dụng tốt cao hơn.

Bài tập nâng hông

Gập bụng có giảm cân bụng không ? Bạn không phải không cần thiết Phân vân với cách tập này, chỉ thích chuẩn bị một chiếc thảm tập để việc tập luyện xảy ra dễ dàng hơn.

Nằm ngửa trên mặt thảm, hai tay để xuôi theo cơ thể, hai chân để thẳng trên mặt đất và khép lại với nhau. Điều phối hơi thở nhẹ nhàng để vòng bụng thư giãn.

Nâng phần hông và phần lưng lên khỏi mặt sàn cho đến khi 2 bắp chân vuông góc với mặt đất thì dừng lại và hai bàn chân vẫn giữ nguyên dưới sàn. Điều tiết nhịp thở đều đặn. Lặp lại động tác 2 lượt, mỗi lượt 10-15 lần.

Bài tập kết hợp bụng với chân

Nằm ngửa, lưng sát vào mặt sàn, 2 tay để trên và song song với mặt sàn.

Giơ chân lên cao so với mặt sàn một góc 45 độ rồi thay phiên 2 chân đá lên xuống. Đừng quên căng cơ bụng để đạt hiệu quả chất lượng hơn.

lưu tâm 2 chân khi nâng lên xuống cũng cách nhau 1 góc 45 độ. Lặp lại động tác trên từ 14 – 16 lần, tạo hợp với các bài tập như trên để có công hiệu như cần. Với động tác này, bạn vừa luyện tập được vòng eo thon, vừa thu nhỏ được kích thước của bắp chân cực kì an toàn.

Như vậy trên đây là các bài tập gập bụng giảm mỡ bụng hữu hiệu là một trong các bài tập giảm cân toàn thân dành cho những nữ giới muốn có vòng eo thon thả, quên đi các nghi vấn gập bụng có tan mỡ bụng không? Tạo cho mình thêm kinh nghiệm giảm mỡ với công nghệ này vào thực đơn giảm cân hữu hiệu.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
Chat với chuyên gia