Dùng lửa đốt cháy mỡ, cách giảm cân chỉ có ở Trung Quốc

Giảm cân bằng cách dùng lửa đốt cháy mỡ là phương pháp giảm cân truyền thống của người Trung Quốc. Phương pháp này được xem là cách giảm cân vô cùng hữu hiệu đối với những người mắc bệnh béo phì và muốn loại bỏ 1 số lượng cân nặng lơn. Thực hư phương pháp giảm cân này như thế nào?

Trước thực trạng tỉ lệ trẻ em béo phì ngày càng tăng chóng mặt Trung Quốc trở thành quốc gia có số lượng trẻ em béo phì trong độ tuổi từ 5 – 18 cao nhất thế giới với khoảng 48,5 triệu trẻ em. Trước thực trạng này người Trung Quốc đã áp dụng kế hoạch giảm cân khác nghiệt cho các trẻ em mắc chứng béo phì này.

giảm cân bằng cách dùng lửa đốt cháy mỡ

Béo phì đang trở thành căn bệnh nguy hiểm

Tập luyện khắc nghiệt trong các “lò luyện mỡ”

Trun bình cứ 6 trẻ em Trung Quốc thì có 1 trẻ bị mắc bệnh béo phì, béo phì đang dần trở thành căn bệnh nguy hiểm và có khả năng tử vong cao do nó là nguyên nhân chính gây ra các bệnh như tim mạch, tiểu đường và nhiều căn bệnh nguy hiểm khác.

giảm cân bằng cách dùng lửa đốt cháy mỡ

Trẻ em béo phì Trung Quốc thường bi kiểm soát nghiêm ngặt về chế độ ăn uống và tập luyện

Nhận được thấy sự nguy hiểm của căn bệnh này các trại tập trung dành cho người mắc bệnh béo phì ở Trung Quốc ngày càng mọc lên nhanh chóng và ở đó những người mắc bệnh béo phì sẽ phải ăn uống, sinh hoạt và tập luyện với các chế độ vô cùng khắc nghiệt. Các bài tập như bơi lội, đẩy tạ, luôn được giám sát chặt chẽ bởi các huấn luyện viên. Ngoài tập luyện thì chế độ dinh dưỡng cũng không kém phần nghiêm khắc, các món thịt được thay thế 1 phần bằng cách món rau, quả. Thực tế thì không ít trẻ em đã phải bật khóc vì không thể cầm cự được trong môi trường tập luyện này, song nó cũng là môi trường giúp các em tiến bộ và giảm đáng kể số cân nặng của mình.

giảm cân bằng cách dùng lửa đốt cháy mỡ

Nhiều trẻ em đã rất khổ sở để giảm béo

Giảm mỡ bằng pháp truyền thống: “dùng lửa đốt cháy mỡ”

Ngoài tập luyện và thay đổi chế độ dinh dưỡng phù hợp hơn thì có 1 cách giảm mỡ mà được không ít phụ huynh lựa chọn cho con em mình đó chính là giảm mỡ bằng cách đốt lửa. Giảm cân bằng cách dùng lửa đốt cháy mỡ là cách giảm mỡ truyền thống của người Trung Quốc, phương pháp giảm mỡ này có 3 giai đoạn: giác hơi, đốt mỡ bà châm cứu.

giảm cân bằng cách dùng lửa đốt cháy mỡ

Đốt mỡ để giảm cân là 1 phương pháp giảm cân truyền thống của Trung Quốc

Mặc dù không biết hiệu quả của phương pháp giảm mỡ này như thế nào nhưng với những hình ảnh được ghi lại trong quá trình giảm mỡ thì nó thực sự là 1 phương pháp giảm mỡ đáng lo ngại. Chỉ cần 1 sơ xuất nhỏ trong quá trình đốt lửa để giảm mỡ thì nó rất có thể sẽ khiến da bị bỏng 1 vùng lớn. Ngay cả khi không có sơ xuất gì thì vùng da được các bác sĩ làm các thủ thuật đốt lửa giảm mỡ cũng bị đỏ và cáo phần đau rát. Chúng ta có thể thấy rất rõ điều đó qua hình ảnh em bé gào thét trong khi được bác sĩ tiến hành đốt mỡ để giảm cân.

giảm cân bằng cách dùng lửa đốt cháy mỡ

Da bụng ửng đỏ sau khi giảm cân bằng cách đốt mỡ

Béo gây ra những hệ quả vô cùng nguy hiểm song để giảm béo ngoài cách tập luyện và ăn uống khoa học thì các bạn có thể tham khảo phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao Max Burn Lipo 2018. Đây là công nghệ giảm mỡ an toàn, không xâm lấn, không tác dụng phụ nhưng có thể giảm được 12 – 25cm mỡ thừa chỉ trong 10 ngày mà không cần ăn kiêng hay tạp luyện. Chi tiết liên hệ 1800.2045 để được giải đáp nhanh nhất.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
Chat với chuyên gia