Công thức ăn keto giảm cân khoa học, đốt mỡ bền vững

Keto là chế độ ăn giảm cân nhanh chóng và lạnh mạnh và đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ăn keto giảm cân như thế nào để đạt hiệu quả giảm cân cao nhất? Hãy xem ngay công thức ăn keto giảm cân khoa học dốt mỡ bền vững sau đây.

Công thức ăn keto giảm cân chuẩn nhất

Công thức ăn keto giảm cân chuẩn nhất = ăn thịt + nhiều rau + mỡ/dầu/quả bơ/cót dừa/ cùi dừa. Bên cạnh đó có thể phụ thêm dưa chuột để tránh cảm giác thèm ă và ăn củ đậu để chống táo bón.


công thức ăn keto giảm cân

Ăn nhiều rau là bao nhiêu?

Trong các thực đơn giảm cân, hầu hết đều khuyến khích người ăn kiêng nên ăn nhiều rau và hạn chế tinh bột. Song ăn nhiều rau là bao nhiêu, đối với công thức keto giảm cân thì người ăn kiêng giam cân phải ăn ít nhất 2 bát con rau, hoặc ít nhất 3 quả dưa chuột thay rau khi mang đi ăn ở chỗ làm khó mang rau.

Cùng với ăn rau thì cần kết hợp với 1 – 2 lạng táo ra hoặc 3 – 5 lạng củ đậu hoặc quả mâm xôi để chống táo bón. Nếu được hãy bổ sung thường xuyên các món gia vị như lá thơm, tỏi, hành, hẹ, gừng, riềng nghệ, bột quế, tiêu vào mỗi bữa ăn.

Một ngày ăn ít nhất 2 bát rau

Ăn bao nhiêu thịt là đủ?

Công thức keto giảm cân, mỗi người được ăn bao nhiêu thịt, có phải những người áp dụng keto chỉ cần kiêng tinh bột còn ăn thịt bao nhiêu cũng được?

Công thức keto giảm cân không bắt buộc bạn phải ăn thịt lạc, bạn có thể ăn ba chỉ hoặc những loại thịt mỡ nếu thích thay vì bắt buộc ăn thịt nạc như những thực đơn khác nhưng bắt buộc phải ăn ít hơn hoặc không quá 3 lạng thịt/ ngày.

Hoặc bạn cũng có thể da dạng thực đơ của mình bằng cách thay vì ăn thịt bạn có thể chuyển sang ăn trứng. Mỗi ngày bạn sẽ được ăn tối đa 5 – 6 quả trứng to và 7 – 8 quả trứng nhỏ loại nào cũng được.

Nếu không thích ăn trứng và thịt lợn, bạn có thể chuyển sang ăn thịt gà, vịt, ngan, ngỗng nhưng chỉ được giới hạn ở 200g và nhất định không được  vượt quá. Hoặc có thể thay bằng 1,5 lạng đậu phộng hay 5-6 bìa đậu thay vì ăn thịt.

công thức ăn keto giảm cânCó thể ăn bất cứ 1 loại thịt nào bạn thích nhưng đừng quá mức quy định

Ăn mỡ không hạn chế

Với công thức ăn keto giảm cân bạn có thể ăn bao nhiêu mỡ bạn thích bởi chúng không bị hạn chế số lượng. Đặc biệt mà quả bơ, bơ có tác dụng chống ung thư nên nếu bạn càng ăn được nhiều thì càng tốt.

Bên cạnh đó các loại mỡ, dầu ăn, dầu oliu, nước cốt dừa, cùi dừa già, bơ thì bạn có thể ăn thoải mái mà không lo ảnh hưởng đến hiệu quả giảm cân.

Chế độ ăn keto giảm cân không chỉ đơn giản là giúp giảm cân nhanh bền vững mà nó còn là chế độ ăn giúp chữa bệnh và ngăn chặn mắc 1 số bệnh như tiểu đường, mỡ máu, gan nhiễm mỡ, đặc biệt là chống ung thư. Tuy nhiên thời gian đầu là thời gian vô cùng khó khăn và đòi hỏi người keto hết sức kiên trì mới có thể vượt qua được.

công thức ăn keto giảm cân

Ăn càng nhiều bơ càng tốt

Ngoài keto giảm cân, các bạn có thể tham khảo thêm phương pháp giảm mỡ an toàn, nhanh chóng bằng công nghệ cao Max Burn Lipo 2018. Đây là công nghệ giảm mỡ an toàn không xâm lấn, không tác dụng phụ nhưng lại có thể giảm được 12 – 25cm mỡ thừa chỉ tỏng 10 ngày mà không cần ăn kiêng cũng không cần tập luyện. Hơn nữa còn giúp da căng mịn và săn chắc sau khi giảm mỡ. Chi tiết liên hệ 1800.2045 để được giải đáp nhanh nhất.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
Chat với chuyên gia