Bí quyết để có thân hình sexy “nóng bỏng mắt” của nữ diễn viên 50 sắc thái

Sở hữu hình thể đẹp đẹp không góc chết, sexy, nóng bỏng và hết sức gợi cảm với những cảnh quay không áo quần trên màn hình bí quyết giảm cân của nữ diễn Dakota Johnson, nhân vật nữ chính trong bộ phim “50 sắc thái” đó là…

25 phút với chế độ tập luyện 3:2:1

Chế độ tập luyện 3:2:1 là chế độ tập luyện mất khoảng 20 phút, nó bắt đầu từ các bài tập đào tạo sức mạnh gắt quãng. Người áp dụng chế độ tập luyện 3:2:1 sẽ thực hiện 1-3 phút cardio tiếp đó là tập kết hợp 3 bài tập liên tiếp rồi lại quay lại với bài tập cardio, bài tập kết hợp, lại tiếp tục Cardio sau cùng là 1 bài tập cho phần trung tâm của cơ thể (vùng hông và bụng).

Cùng với chế độ tập luyện thì chế độ 3:2:1 còn có thể hiểu là 1 chế độ ăn uống lành mạnh với 3 bữa 1 ngày, 2 bữa nhẹ và uống tối thiểu 1 lít nước mỗi ngày.

bí quyết giảm cân của nữ diễn viên 50 sắc thái

Nữ diễn viên Dakota Johnson cùng nam chính trong buổi tiệc

Vì thân hình của Dakota Johnson vốn đã khá săn chắc nên gần như những bài tập mà huấn luyện viên đưa ra cho cô không tập trung nhiều vào giảm cân mà là những bài tập đề kháng đúng thời gian và cường độ.

Các bài tập mà Dakota Johnson áp dụng thường là: Walking, Plank, Pilates và các bài tập chân. Một tuần nữ diễn viên 50 sắc thái tập 2 lần với các bài tập yoga nóng và 4 lần các bài tập sức mạnh và thường xuyên Cardio trên máy đi bộ.

bí quyết giảm cân của nữ diễn viên 50 sắc thái

Đẹp sexy, nóng bỏng tạo nên sự hấp dẫn của bộ phim

Chế độ ăn uống thoải mái nhất

Về chế độ dinh dưỡng, Dakota Johnson tuân thủ nghiêm túc chế độ ăn 3:2:1, tuy nhiên cô lại ăn kiêng với chế độ  3:2:1 một cách rất thoải mái, không 2 chút khó khăn nào.

Bữa sáng của Dakota Johnson thường là những loại Carb phức tạp như bột yến mạch, trứng vác các loại thực phẩm như thịt nạc, cá, salad,… nhưng tất cả đều được chế biến thành các món luộc, hấp, nướng và không có dầu mỡ. Thậm chí nữ diễn viên 50 sắc thái này còn có thể uống thêm 1 ly rượu vang.

bí quyết giảm cân của nữ diễn viên 50 sắc thái

Chỉ sau 5 tháng tập luyện dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên hàng đầu về chăm sóc sức khỏe Romano, Dakota Johnson đã đặt được 1 hình thể đẹp chuẩn không cần chỉnh ở mọi góc độ. Cũng chính nhờ vẻ đẹp hình thể ấy mà Dakota Johnson đã cùng Jamie Dornan khiến khán giả dduwndgs ngồi không yên với những cảnh quay sexy, quyến rũ, nóng đến bỏng mắt trong bộ phim “50 sắc thái” thu hút được sự quan tâm lớn của cả khán giả nam lẫn khán giả nữ.

Dakota Johnson: “Những cảnh quay không quần áo trên truyền hình ngoài áp lực người diễn phải kết hợp ăn ý, phải diễn xuất thật gợi cảm và hấp dẫn thì nhân vật cần phải đẹp ở mọi góc độ”. Và để có 1 hình thể đẹp không tỳ vết như vậy Dakota Johnson đã cần đến cả 1 quá trình kiên trì, nỗ lực tập luyện.

bí quyết giảm cân của nữ diễn viên 50 sắc thái

Cặp đôi quyến rũ và ấn tương nhất trong bộ phim 50 sắc thái

Để có 1 thân hình hoàn hảo như Dakota Johnson thực sự không khó nhưng để loại bỏ và tống khứ những cục mỡ thừa ra khỏi cơ thể thì lại vô cùng đơn giản. Những lớp mỡ dày cộp được tích tụ lâu ngày trên cơ thể của bạn có thể được loại bỏ hoàn toàn nếu như sử dụng giảm mỡ bằng công nghệ Max Burn Lipo.

bí quyết giảm cân của nữ diễn viên 50 sắc thái

Giảm mỡ bằng công nghệ Max Bunr Lipo không cần ăn kiêng, giảm mỡ sau 10 ngày

Mã Burn Lipo là công nghệ giảm mỡ không xâm lấn của Mỹ, đã được FDA chứng nhận an toàn. Nó có thể giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các ngấn mỡ thừa ra khỏi cơ thể chỉ trong 10 ngày bằng các tia sóng siêu âm hội tụ mà không cân ăn kiêng cũng không cần tập luyện. Đặc biệt là giảm được 12 – 25cm vòng eo và 3 – 5cm mỡ bắp tay bắp chân chỉ sau 1 liệu trình. Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ 1800.2045 để được tư vấn miễn phí.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
Chat với chuyên gia