Bài tập thể dục giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả giảm mỡ cực sốc

Có rất nhiều bài tập thể giảm cân, giảm mỡ bụng cho nữ. Nhưng bài tập nào mới thực sự là bài tập thể dục giảm mỡ bụng cho nữ nhanh nhất? Hãy thử ngay bài tập Plank để giảm cân, giảm mỡ sở hữu vòng eo sexy quyến rũ “chết người” chỉ sau 1 tháng.

Tại sao Plank lại là bài tập thể dục giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất?

Bụng phẳng eo thon luôn là mục tiêu hướng đến của không chỉ nữ giới mà còn là điều khiến nhiều đấng mày râu mong muốn. Một vòng eo không chỉ săn chắc mà còn có cơ bắp khỏe khoắn mang lại sức quyến rũ kỳ lạ sẽ chẳng thể nào có được với những động tác lắc vòng, gập bụng truyền thống. Bởi vì những động tác này chỉ giúp giảm mỡ thừa ở phần bụng giữa mà quên mất phần mỡ thừa ở hai bên hông.

 bài tập thể dục giảm mỡ bụng cho nữ

Bạn hoàn toàn có thể sở hữ vòng eo như ý chỉ với tư thế Plank

Nhiều người cho rằng muốn giảm mỡ bụng cho nữ thì chỉ cần tập các bài tập thể dục giảm mỡ bụng cho nữ.  Tuy nhiên đó thực sự là một sai lầm, bởi thực tế những bài tập bài thể dục giảm mỡ bụng cho nữ không mang lại hiệu quả cao nếu như các bạn không chú ý đến những bài tập phần cơ bụng dưới và đùi.

Với bài tập Plank không chỉ riêng phần bụng mà toàn bộ cơ thể của bạn sẽ được hoạt động. Căng cơ bụng, cơ đùi, săn chắc cơ bắp tay. Đặc biệt là tác động hiệu quả nên cơ bụng thẳng và cơ sườn ngang. Từ đó giúp mỡ tiêu biến cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng đem lại cho bạn thân hình săn chắc đầy quyến rũ.

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng cho nữ với tư thế Plank đúng chuẩn

Plank là bài tập chỉ với duy nhất một tư thế nằm úp, duỗi thẳng người và chống tay xuống sàn. Nếu bạn giữ được tư thế càng lâu thì hiệu quả càng cao, khả năng đốt cháy mỡ thừa càng nhiều. Tuy nhiên để bài tập thể dục giảm cân cho nữ với tư thế Plank đạt được hiệu quả cao thì các bạn nhất định phải thực hiện theo đúng tư thế chuẩn.

bài tập thể dục giảm mỡ bụng cho nữ

Plank đúng chuẩn sẽ giúp bạn giảm cân, giảm mỡ bụng nhanh chóng

Tư thế Plank chuẩn được thực hiện như sau:

+ Hai tay chống xuống sàn tạo thành một góc 90 độ.

+ Đầu giữ thẳng và hướng về phía trước.

+ Lưng và chân phải tạo với nhau thành một đường thẳng.

+ Hai chân khép và duỗi thẳng về phía sau, mũi chân hơi nhón lên.

+ Giữ nguyên tư thế trong vòng 20 giây và tăng dần thời gian theo từng ngày tập luyện.

Kế hoạch 30 ngày săn chắc cùng Plank

bài tập thể dục giảm mỡ bụng cho nữ

Thời gian Plank cụ thể giành cho 30 ngày tập luyện

Plank là bài tập thể dục giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả. Tuy nhiên không nhất thiết phải ngày nào cũng tập Plank. Trong 1 tuần tập thể dục giảm cân, bạn nên có ít nhất 1 ngày thư giãn để cơ thể điều hòa và đạt hiệu quả giảm cân cao hơn. Đồng thời bạn cần kết hợp tăng dần thời gian Plank qua các ngày tập để đốt cháy được nhiều lượng mỡ thừa nhất trên cơ thể.

Ngoài tư thế Plank đúng chuẩn, các bạn cần lưu ý, không nên Plank quá lâu khi mới bắt đầu tập. Chỉ thực hiện tư thế Plank tối đa 120 giây/1 lần Plank để tránh cơ thể bị mất sức.

Ngoài bài tập thể dục giảm mỡ bụng cho nữ  các bạn có thể tham khảo thêm một số bài tập giúp giảm béo bụng khác như: Bài tập cắt chéo chân, bài tập leo núi, bài tập hít đất …Hoặc bạn có thể xem thêm phương pháp giảm béo không dao kéo, không cần ăn kiêng hay tập luyện của TMV Nevada. Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp giảm béo bằng công nghệ hiện đại này vui lòng liên hệ 1800.2045 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.


Quá trình giảm béo bằng công nghệ cao tại TMV Nevada

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
Chat với chuyên gia