Triệt lông tay công nghệ Nano Light: “Bái bai” lông, có bảo hành

Nano Light – Công nghệ triệt lông tay không những được các chuyên gia đánh giá cao mà ngay cả hàng triệu chị em phụ nữ trên thế giới cũng phải ngạc nhiên với kết quả Nano Light mang lại: “Bái bai” vi-ô-lông; không viêm nang lông, không thâm, lông không mọc ngược…

CƠ CHẾ VÀ ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG PHÙ HỢP

Cơ chế triệt lông công nghệ Nano Light: Nano Light là sự kết hợp tuyệt vời của nguồn năng lượng có bước sóng lên đến 600-1200nm. Nguồn năng lượng này sẽ đi sâu vào từng chân sợi lông, phá hủy và ngăn không cho nguồn dinh dưỡng được vận chuyển đến sợi lông. Điều này khiến các sợi lông yếu và rụng dần đi theo thời gian.

Bên cạnh đó, ánh sáng IPL có tác dụng tác động vào sâu tận trong lớp biểu bì, kích thích tăng sinh collagen để giúp cho làn da sáng khỏe, hồng hào hơn sau khi triệt lông tay Nano Light.

Chính cơ chế đặc biệt của mình nên công nghệ Nano Light phù hợp với những trường hợp:

+ Bạn đã dậy thì và có lông tay mọc khá nhiều

+ Bạn đã áp dụng nhiều cách triệt lông tay nhưng không có kết quả

+ Bạn không muốn phải triệt lông nhiều lần

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TRIỆT LÔNG TAY CÔNG NGHỆ NANO LIGHT

+ “Bái bai” vi-ô-lông sau liệu trình ngắn

Với liệu trình ngắn thôi bạn sẽ sở hữu làn da mịn, láng, nói không với vi-ô-lông khi áp dụng công nghệ triệt lông Nano Light. Nguồn năng lượng của công nghệ này sẽ kích thích nhằm hạn chế dinh dưỡng đến nuôi dưỡng sợi lông, khiến chúng yếu dần và rụng tự nhiên mà không cần phải thực hiện những kỹ thuật wax, cạo, nhổ… đâu rát khó chịu, mất thời gian.

+ Lông không mọc ngược

Có rất nhiều công nghệ triệt lông tay nhưng không phải công nghệ nào cũng triệt lông tay an toàn. Có không ít những công nghệ triệt lông tay khiến lông mọc ngược vào trong, gây ngứa, khó chịu và dễ viêm nang lông.

Riêng đối với công nghệ triệt lông tay Nano Light, bạn có thể yên tâm là lông không mọc ngược vào trong – điều này đã được kiểm định bởi tổ chức FDA.

+ Hỗ trợ điều trị viêm nang lông

Không ít những trường hợp nhiều lông thường gặp phải tình trạng viêm nang lông. Với công nghệ Nano Light, chị em có thể vừa kết hợp khắc phục lông, vừa làm giảm viêm nang lông cho kết quả trên cả mong đợi.

Công nghệ này có khả năng tác động nguồn năng lượng lớn trong 1 thời gian cực kỳ ngắn, đủ để kháng khuẩn, hỗ trợ điều trị viêm nang lông cho kết quả tốt.

+ Không đau rát, liệu trình ngắn

Nguồn năng lượng Nano Light được tính toán kỹ lưỡng để không gây nên tình trạng đau rát, khó chịu trong quá trình thực hiện. Quá trình thực hiện bạn còn được thoa gel mát lạnh, tạo cảm giác thư thái.

Liệu trình thực hiện ngắn, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Thông thường, thực hiện 3 – 4 buổi triệt lông tay với công nghệ Nano Light là đã mang lại kết quả như mong muốn.

QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG TAY CÔNG NGHỆ NANO LIGHT

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2:  Vệ sinh, thoa gel lạnh

Bước 3: Tiến hành triệt lông bằng công nghệ Nano Light

Bước 4: Thoa gel dưỡng da, giúp da dịu nhẹ, se khít lỗ chân lông

Bước 5: Vệ sinh, kiểm tra kết quả triệt lông

LÝ DO BẠN NÊN TRIỆT LÔNG TAY TẠI THẨM MỸ VIỆN NEVADA

+ Đã đến là sẽ hài lòng!

Hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn công nghệ triệt lông tay Nano Light tại Thẩm mỹ viện Nevada. Đối với bất cứ trường hợp nào, tình trạng lông tay như thế nào đều được được khắc phục, mang lại sự hài lòng, thoải mái trong và sau khi thực hiện dịch vụ.

+ Công nghệ chuẩn, không đau rát

Tại Thẩm mỹ viện Nevada, khách hàng được trải nghiệm công nghệ triệt lông chuẩn FDA chứng nhận – Nano Light – không gây đau rát, không ảnh hưởng sức khỏe. Điều đặc biệt là công nghệ này có thể thực hiện cho cả những đối tượng từ 15 tuổi trở lên.

+ Cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn châu Âu

Đến với Thẩm mỹ viện Nevada, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ trong không gian sang trọng, đẳng cấp chuẩn Châu Âu. Phòng ốc, máy móc được trang bị mới, an toàn, vệ sinh. Quy trình dịch vụ khép kín giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ với liệu trình chuẩn, tâm lý thoải mái.

 

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
Chat với chuyên gia